Nhà hàng thanh úy cô tô

Nhà hàng thanh úy cô tô là nhà hàng có những đầu bếp chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, năng động. Nhà hàng có bể đựng hải sản tươi sống chứa rất nhiều loại hải sản khác nhau giúp quý khách không bỏ lỡ bất kì món ngon hay đặc sản nào khi tới đảo cô tô. Đây cũng là nhà hàng có lịch sử lâu đời nhất trên đảo.

Vị trí nhà hàng thanh úy trên đảo cô tô

Nhà hàng thanh úy nằm giữa trung tâm thị trấn cô tô cách bãi biển tình yêu 100m, cách chợ 300m thuận tiện cho việc đi lại và vui chơi. Là một trong số “địa chỉ vàng” về dịch vụ thưởng thức ẩm thực trên đảo.

  • Nhà hàng nằm tại khu 3 trung tâm thị trấn cô tô
  • Nhà hàng cách bãi biển Vàn chảy 5.5 km
  • Cách bãi biển Hồng Vàn 6.5 km

*Nếu chưa tìm ra địa chỉ của nhà hàng, quý khách có thể hỏi chủ nhà nghỉ, khách sạn hoặc người dân trên đảo sẽ sớm tìm được ra nhất*

nhà hàng thanh úy

Nhà hàng thanh úy cô tô

Thực đơn và giá cả 

Với bể hải sản tươi sống cùng rất nhiều loại hải sản khác nhau, nhà hàng có thực đơn vô cùng phong phú và hơn nữa giá cả cũng rất phải chăng. Mời quý khách tham khảo

*** Giá dịch vụ ăn uống

Bang-gia-nha-hang-thanh-uy-co-to
*** Suất ăn 150k bao gồm: Sứa nộm, Mực chiên, Tôm hấp, Tu hài nướng, Canh móng tay, dậu mai xào, Rau xào, Chả cá sốt***  Suất ăn 100.000 bao gồm : Thịt rang cháy cạnh, Ốc móng tay xào, Mực hấp, Rau luộc, Canh cà, Cơm.

*** Suất ăn 200k bao gồm: Ghẹ hấp, Tôm nướng, Mực chiên, Móng tay hấp, dậu mai xào, Cá khô, Canh, Rau sào, Cơm.
*** Suất ăn 250k bao gồm: Ghẹ hấp, Tôm nướng, dậu mai xào, Cá rán,  Canh sá sùng, Cháo bào ngư,  Rau luộc, Cầu gai rán, Cơm.
muc-co-to
Mực nướng
hai-san-co-to
Nộm sứa
Không gian thoáng mát, chất lượng phục vụ tốt, đồ ăn ngon, vị trí tiện lợi là những điều kiện tốt nhất cho quý khách dừng chân thưởng thức. Chúc quý khách có được bữa ăn ngon miệng khi du lịch đảo cô tô.
Rate this post
08/03/2016

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cô Tô | Du Lịch Cô Tô

YÊU CẦU LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

[contact-form-7 id="1522" title="Đặt phòng qua chủ nhà"]

TÌM PHÒNG TRỐNG

[contact-form-7 id="1532" title="Tìm Phòng Trống"]